Thông tin truyện

Kích Ái Tiểu Thần Phụ

Kích Ái Tiểu Thần Phụ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Kích Ái Tiểu Thần Phụ là phần 2 tiếp nối cho truyện Ngược Ái Tiểu Thần Phụ. Vị thanh niên Diệp Phương Diêu trong câu chuyện chính là chàng trai bé bỏng, bé thụ yếu đuối của anh công: Tần Chấn Dương. Tần Chấn Dương vô cùng say đắm và yêu thương tiểu bảo bối của mình. Với tính cách độc chiếm, chiếm hữu, đôi khi hắn khiến cho vị thiếu niên kia thấy  có chút ngột ngạt. Nhưng sau cùng, Diệp Phương Diêu vẫn rất yêu Tần Chấn Dương, sẵn sàng trở thành "bữa ăn sáng" hay "bữa đêm nhẹ" cho hắn.


Trên thực tế, Diệp Phương Diêu cũng tự biết mình không thể thoát được khỏi con sói này. Vì nếu cậu dám làm phản thì cậu nhất định sẽ bị trừng phạt và cậu không muốn như thế đâu. Và rồi cứ mỗi ngày như vậy, họ luôn có những giây phút vô cùng nóng bỏng ở trên giường. Đủ để các độc giả phải xịt máu mũi. Độc chiếm cậu, làm đủ trò với cậu, trêu đùa cậu đã đành, Diệp Phương Diêu còn bị tên Tần Chấn Dương bắt tới nhà ở luôn. Ai da... Thật là đau khổ quá đi mà. Không nghe cũng chết mà nghe lại càng mệt. Giờ cậu biết tính làm sao? 


Sau cùng Diệp Phương Diêu vẫn phải cắn răng mà chuyển vào sống cùng với Tần Chấn Dương. Nơi ở, điều kiện sống khác biệt. Liệu rồi Diệp Phương Diêu sẽ ra sao?

Bình luận truyện