Thông tin truyện

Muốn Thượng Liền Thượng

Muốn Thượng Liền Thượng

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt

Hắn là Thịnh tông vương triều đương kim thiên tử chiến công rực rỡ, thống nhất thiên hạ - hoàng đế Thịnh Bảo Khánh đầy uy đức. Là hoàng đế của một nước, trên vạn người, nắm mọi quyền lực trong tay, hô mưa gọi gió, muốn quyền có quyền, muốn lực có lực. Chỉ thấy thân hình y cao to cường tráng, một đôi mắt hổ lấp lánh có thần, không cần tự ra oai cũng khiến lòng người kính sợ.


Còn y, chính là Bạch Lăng Phi. Thiên hạ nữ nhân nào thấy Bạch Lăng Phi ta mà không bị mê hoặc đến đầu óc choáng váng? Tam đại mỹ nhân nào đã là cái quái gì chứ? Cho dù là thập đại mỹ nhân, tram đại mỹ nhân đi nữa thì bản công tử cũng sẽ khiến các nàng đổ rạp hết cho coi. Vốn đã biết bản thân mị lực phong lưu vô địch thiên hạ, Bạch Lăng Phi chính là thực sự tự tin. Không có cách à, ai kêu Bạch Lăng Phi hắn đẹp trai như thế a! Nhưng y hạ lưu ở đâu cũng được, quyến rũ hết mĩ nhân trong thiên hạ cũng được, hà cớ gì lại dám vào hậu cung làm trò xằng bậy với phi tần của hắn. Thịnh Bảo Khánh thấy tên dâm tặc xinh đẹp to gan che trời sau khi biết thân phận mình, dĩ nhiên còn dám coi thường như thế, thiếu chút nữa tức đến thổ huyết.


Đã đành, vào một đêm nọ lại không biết trời cao đất dày xông vào ngự phòng của hắn, không chút kiêng dè đè hắn dưới thân rồi mặt dày luật động. Thật quá đáng! Mời các bạn cùng đón đọc truyện đam mĩ hấp dẫn đầy thú vị này!

Bình luận truyện