Thông tin truyện

Ngạo Kiều Dữ Thiên Kiến

Ngạo Kiều Dữ Thiên Kiến

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Ai nói là thiếu gia nhà giàu thì được người người kính nể, không kẻ nào dám đụng đến? Ai nói là thiếu gia nhà giàu thì được quyền sai khiến người khác? Tất cả những điều này đều không đúng với Doãn Thiên Kỳ.

 

Doãn Thiên Kỳ vốn sinh ra trong gia đình giàu có, học hành lại vượt trội hơn người, vì thế mà cũng xem thân thể mình tựa như ngọc quý. Một học sinh ưu tú như vậy không ngờ lại gặp phải quá nhiều rắc rối chỉ vì hai trường trung học Thượng Lạc và Hữu Thượng sát nhập với nhau. Vì đó là thời khắc Lôi Kính xuất hiện - kẻ thù không đội trời chung của Doãn Thiên Kỳ.

 

Đáng lý ra cũng chẳng đến mức trở thành kẻ thù như thế nếu thiếu gia Doãn Thiên Kỳ không bị thất thân bởi tên đầu gấu hạ lưu Lôi Kính. Mà Lôi Kính sở dĩ ghét kiểu con nhà giàu học giỏi mà lại cực kỳ thích trêu chọc Doãn Thiên Kỳ, lại còn "anh bạn nhỏ" kia cứ vì Thiên Kỳ mà nóng lên. Nhưng bi kịch và những rắc rối đó chính là sự khởi đầu cho chuyện tình của thiếu gia và đầu gấu. Một Doãn Thiên Kỳ ưu tú, một Lôi Kính học hành hạng bét nhưng công phu trên giường lại đáng để kiêu ngạo, họ sẽ đối phó nhau ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện