Thông tin truyện

Đặc Công Hoàng Hậu: Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú

Nàng là một đặc công xuất sắc ở thế kỷ hai mươi mốt, nhưng đã xuyên qua, là linh hồn xuyên qua! Xuyên qua thành nữ nhi nhà giàu có nhất nước Đông Phương, nhưng là một thân phận không được chào đón. cha không thương, mẹ không yêu, nha hoàn ghét bỏ. Nàng vẫn luôn nghĩ, ông nội vì để cho nàng xuyên qua, đã tiêu hao hết nửa linh lực cơ thể, thậm chí hy sinh bản thân mình, chỉ vì để nàng xuyên qua cách xa sự phân tranh của kiếp trước, nhưng sau khi xuyên qua thân phận lai không được mọi người chào đón như vậy.


Ông nội vốn là Thầy tế từ một không gian khác xuyên tới thế kỷ hai mươi mốt nhưng vì để cứu nàng Nguyệt Trì Lạc ông đã dùng hết công lực nên nàng quyết không thể để tâm huyết của ông bị uổng phí cố gắng sống tốt cuộc đời này. Gia thế đời này của cô gia đình vô cùng giàu có nhưng do cha mẹ ghét bỏ nên quyết tâm gả cô cho Tứ Vương Gia  hắn giết người, lấy mạng người khác trong vô hình.  Dù không muốn nhưng biết rằng lấy hắn cuộc sống của cô sẽ đỡ khổ hơn so với khi ở nhà.


Nàng cuối cùng cũng trở thành nương tử của hắn tuy không ngọt ngào dịu dàng nhưng hắn đối đãi với nàng cũng khá tốt. Nàng thường ngân nga những ca khúc khiến hắn say mê. Đến ngày hắn chiếm được ngai vàng thì nàng nghĩ rằng hắn ta sẽ đẩy nàng vào lãnh cung thì hoàn toàn ngược lại hắn phong nàng làm hoàng hậu và bắt đầu sủng ái nàng.

Danh sách chương

Bình luận truyện