Thông tin truyện

[Linh Huyễn Quốc Gia Hệ Liệt ] - Bộ 9 - Nan Đắc Hữu Tình Nhân

[Linh Huyễn Quốc Gia Hệ Liệt ] - Bộ 9 - Nan Đắc Hữu Tình Nhân

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nếu người yêu của bạn không phải là loài người giống bạn thì sao? Nếu đó là một sinh vật khác, mà bạn đã lỡ yêu rồi thì nên đối diện như thế nào? Chính là không nghĩ đến thân phận, chỉ nghĩ đến trái tim, chỉ lắng nghe tình yêu. Đường Gia Duệ được em gái giao cho nhiệm vụ quan tâm đến em trai của một người bạn đến thành phố Hương Đảo học đại học. Thế nhưng Gia Duệ luôn cảm thấy phiền phức nên đã không đến gặp người ta. Vậy mà Gia Duệ lại có thể tình cờ gặp cậu ấy, đó là trong một tiệm hoa, cậu ta tên Lý Nhạc Manh.

Nhạc Manh lần đầu nhìn thấy Gia Duệ đã ngây ngốc nhìn anh, chính là không biết vì sao tim lại đập thình thịch, bản thân đã động tâm rồi. Còn Đường Gia Duệ sau lần mua hoa đó lại không kìm chế được mà nghĩ đến cửa hàng hoa, nghĩ đến cậu nhân viên Nhạc Manh nhiệt tình, tràn đầy sức sống. Sau đó dưới sự áp lực của em gái, Gia Duệ cũng liên lạc với người kia, liền phát hiện đó là cậu nhân viên của cửa hàng hoa, mà Lý Nhạc Manh lúc này cũng nhận ra Gia Duệ. Quả là nhân duyên mà. Nhưng thân phận của Nhạc Manh quả không bình thường, cậu là một meerkat, liệu có đem lại phiền toái gì cho Gia Duệ không. Chuyện hài hước gì sẽ xảy ra giữa họ?

 Nhân duyên đã định, có tránh thế nào cũng là gặp nhau. Như Gia Duệ đã từng tránh Nhạc Manh, lại không ngờ người mình chú ý đến lại là Nhạc Manh. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện