Thông tin truyện

Nắm Chặt Tay Người

Nắm Chặt Tay Người

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Giữa biển người mênh mông lại vô tình say một ánh mắt, thế gian rộng lớn lại chẳng biết tìm người nơi đâu. Phải chăng đó là định mệnh để ta một đời nhung nhớ khôn nguôi? Nếu có lần gặp gỡ tiếp theo, sẽ không để người cứ thế mà bước qua đời ta.

 Lí Cánh Thần là giám đốc một công ty người mẫu lớn Khải Kì, trong một lần không chú ý đèn đỏ anh gây ra tai nạn cho người khác. Đó là một nam nhân độ tuổi khoảng 30, người này không gây khó dễ gì cho anh trái lại còn tự nhận lỗi về phần mình. Lí Cánh Thần nhìn người trước mặt mình, không phải là anh tuấn hơn người nhưng lại rất thuận mắt. Lí Cánh Thần nhìn vào mắt cậu ta, không khỏi kinh ngạc và băn khoăn về cái sự cô tịch, ưu thương ẩn trong đôi mắt cậu. Đôi mắt đó đã khiến cho Cánh Thần mong đợi ngày gặp lại. Thời điểm công ty Khải Kì của Cánh Thần tuyển người mẫu cũng là lúc anh gặp lại đôi mắt kia. Lí Khải Hiên đưa học trò của mình đến dự thi vừa hay Lí Cánh Thần cũng có mặt ở công ty.

Gặp lại Lí Khải Hiên, Cánh Thần không bỏ qua cơ hội hỏi thăm thông tin của cậu, còn từng bước tiếp cận cậu, nhẹ nhàng khiến đối phương không hề đề phòng. Lí Khải Hiên là giáo viên văn hiền lành, ôn nhu, liệu có bị một Cánh Thần tài giỏi, mưu lược chinh phục hay không? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện