Thông tin truyện

[Đô Thị Lưu Hành Hệ Liệt]- Ngu Nhân Bến Tàu

[Đô Thị Lưu Hành Hệ Liệt]- Ngu Nhân Bến Tàu

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bản thân nghĩ rằng đã tạo ra môt lớp bảo vệ chắc chắn cho bản thân, không ai có thể xâm nhập vào được nữa. Nhưng lại không ngờ được có một ngày, người đó xuất hiện, từng bước một phá vỡ lớp rào chắn mình đã tạo ra. Đến lúc đó bản thân không biết nên làm gì với sự hiện diện của họ.

 Lâm Tử Thông là minh tinh lớn mới nổi của Hương Đảo, người khác đối với anh vô cùng hâm mộ, vô cùng yêu thích. Thế nhưng trong mắt Trang Tư Triển, Tử Thông chẳng qua là một đứa trẻ chỉ lớn xác chứ không hề khôn ra. Tuy vậy, Trang Tư Triển lại không phải là ghét Tử Thông, càng ngày càng cảm thấy bản thân không ngừng chú ý đến cậu, quan tâm cậu. Mà Lâm Tử Thông xưa nay luôn bảo vệ mình trong một vỏ ốc, không tiếp xúc với tình cảm của người khác, rõ ràng là sợ hãi sự tĩnh mịch nhưng luôn cố tỏ ra kiên cường và mạnh mẽ.

Trang Tư Triển muốn chinh phục Tử Thông đã hao tổn biết bao tâm lực, giống như đánh giặc, muốn chúng thua nhưng phải phục. Rồi bằng chính sự nỗ lực của mình, cậu đã phá vỡ được phòng tuyến của Tử Thông kia. Nhưng là sau đó sẽ hạnh phúc bên nhau sao? Đã có thể bước vào trái tim của Tử Thông, Tư Triển liệu có tìm thấy hạnh phúc của chính mình trong chuyện tình này không? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện