Thông tin truyện

Thiên Xứng Cố Sự Hệ Liệt

Thiên Xứng Cố Sự Hệ Liệt

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Khiến người khác tò mò về cuộc sống của mình, đặc biệt là chuyện tình cảm của mình được xem là một chuyện vô cùng thú vị. Thật ra không hắn là muốn người khác phải tò mò, chẳng qua là không thích phô trương, kể với người khác câu chuyện riêng tư của bản thân mà thôi.

 Quán bar Chòm sao Libra tuyển một nhân viên mới vào vị trí thợ làm bánh. Hà Hạ Thiên là nhân viên mới đó. Ở nơi này, nhân viên hằng ngày đều nhìn thấy không biết bao nhiêu nam nhân tuấn mỹ hơn người, nhưng họ lần đầu tiên nhìn thấy Hạ Thiên đã vô cùng ngây ngất. Chính là đẹp hơn cả những nam nhân xinh đẹp họ từng nhìn thấy. Vóc người cao to, cằm cong xinh đẹp, khuôn mặt trái tim, đặc biệt là đôi mắt của cậu, đôi mắt mơ màng như nước mùa thu, dễ dàng mị hoặc người khác.

Từ đó ở quán bar bắt đầu đồn đại về đôi mắt huyền bí của Hạ Thiên. Mà quá khứ của Hạ Thiên cũng khiến người khác phải tò mò, chính là không biết cậu cuối cùng đã có người yêu chưa. Người thường đưa hoa tới tặng tột cùng là ai? Hạ Thiên xuất hiện ở quán bar này khiến bao con mắt đổ dồn về cậu, bởi vì quá đẹp. Nhưng bí mật xung quanh Hạ Thiên là như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện