Thông tin truyện

Con Đường Bá Chủ

Con Đường Bá Chủ
Đánh giá: 8.2/10 từ 1188 lượt

Bạn đang đọc truyện Con Đường Bá Chủ của tác giả Akay HauBị kẻ thù tập kích, Lạc Nam và người cha nuôi của anh, một người lính quân đội xuất sắc, đều bị sát hại. Trong một thoáng chốc, chàng trai trẻ xuyên qua không gian và thời gian, bước vào một thế giới hoàn toàn khác biệt, một thế giới tu tiên được gọi là Băng Thiên Đại Lục. Trong thế giới mới này, anh trở thành vị thiếu gia của gia tộc Lạc, nhưng lại bị coi là một phế vật.


Lạt Nam chỉ mới 16 tuổi, nhưng cuộc đời anh đã kết thúc vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt đến mức quá tay. Trong khi đó, đứng ngay cạnh anh là đệ đệ của mình, Lạc Vũ, con trai của cha khác mẹ, đã có linh căn và thuộc tính đặc biệt. Lạc Vũ chỉ mới 15 tuổi nhưng đã đạt tu vi Kim Đan sơ kỳ, được xem như một thiên tài và được cha ruột của Lạc Nam bồi dưỡng một cách đặc biệt. Cha ruột của Lạc Nam, người nắm quyền hành cao nhất trong gia tộc Lạc.


Chỉ vì muốn cứu sống đứa con trai được xem là thiên tài mà đã nhẫn tâm đoạt mất nguồn quyền lực của anh và chuyển cho Lạc Vũ. Sau khi xuyên qua và bắt đầu cuộc hành trình mới, Lạc Nam nhận được một Hệ thống Bá Chủ. Với Hệ thống này, anh có thể nhận các nhiệm vụ và khi hoàn thành chúng, sẽ được thưởng ngay lập tức. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất ThếĐại Mộng Chủ.

Danh sách chương

Bình luận truyện