Thông tin truyện

Bản Hòa Tấu Bạc Hà

Bản Hòa Tấu Bạc Hà

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Bản Hòa Tấu Bạc Hà của tác giả Lâm Tử Tự. Hồng Kông, thành phố không bao giờ ngủ. Lúc Kim Tắc Thái lái xe ngang qua một con hẻm nhỏ, nhìn thấy chỗ góc đường ở ngã tư cách đó không xa có một cửa hàng chuyên bán chè đậu đỏ hoa huệ hạt sen*, hộp đèn bảng hiệu trong bóng đêm rất có lực hấp dẫn, anh nhịn không được thả chậm tốc độ.


Hôm nay, Kim Tắc Thái tham dự tiệc tân gia của một người bạn, mọi người đến nhà mới của chủ nhân ở ngoại ô thành phố tụ họp chúc mừng, quậy đến khuya mới giải tán. Lái xe về nhà lại gặp đoạn đường ban đêm đang sửa chữa cấm lưu thông, Kim Tắc Thái đành phải đi đường vòng, cho nên mới đi ngang con hẻm chưa bao giờ tới này. Không nghĩ tới lại có một niềm vui bất ngờ. Là người cực kỳ hảo ngọt, Kim Tắc Thái thực chỉ đại động, dừng xe ở chỗ đậu xe ven đường, bước xuống xe đi tới.


Đã gần tới nửa đêm, nhưng cửa hàng nhỏ buôn bán vẫn rất tốt, ba bàn lớn bên trong quán ngồi kín người, có người vừa ăn vừa nói chuyện. Thấy không còn chỗ để ngồi, Kim Tắc Thái mua một phần mang về, đem vào trong xe bắt đầu ngồi ăn. Nếu bạn yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ thêm những truyện Siêu Cấp Binh VươngNhiệm Vụ Của Vật Hy Sinh.

Bình luận truyện