Tất cả
Khoái Nhạc Tiểu Khu Nhất Hào Lâu
Nhìn chung thì Mễ Tự Lai chính là con mèo bá chủ của tiểu khu Vui Vẻ – dù cho cái này chỉ là do hắn tự phong thôi. Mà tổng cộng số mèo trong tiểu khu Vui Vẻ chỉ có... một con mèo. Gọi là “hắn”, bởi vì Mễ Tự Lại là một con mèo đực, năm nay đã sáu tuổi rưỡi rồi, nếu tính theo tuổi thọ của mèo thì có thể coi hắn là một đại thúc miêu đi.

Trong khi đó Tiểu Hắc tuy chỉ là một con mèo đen còn nhỏ tuổi nhưng lại có thể ung dung đè thụ miêu thúc thúc xuống a~. Khỏi nói chắc mọi người cũng sớm đoán ra con mèo nào là công con nào là thụ rồi ha!? Nói chung niên lão công là miêu miêu này cũng rất đáng yêu. 

Lần đầu chính thức chạm mặt tiểu công đã hùng hổ tuyên bố khẳng  định chủ quyền với tiểu thụ, à nhầm, là lão thụ. Tiểu Hắc đã tuyên bố Mễ Tự Lai là vợ nó nha, còn oai phong lẫm liệt nói là sẽ nuôi được ' vợ ' của bản thân, lại còn rủ con gái nhà lành, á chết lại nhầm, phải là ông chú mèo nhà cùng nhau bỏ trốn nữa ( cứ làm như tụi nó bị hai bên gia đình ngăn cấm vậy đó. Thì đó nếu các nàng hủ đã chán thể loại con người, muốn đổi khẩu vị thì cứ nhào vô nhiệt tình lọt hố.

Bình luận truyện