Thông tin truyện

Thái Dương Của Ngày Mai

Thái Dương Của Ngày Mai

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình cảm muốn có được cũng phải nỗ lực, muốn người khác toàn tâm toàn ý với mình thì bản thân cũng phải toàn tâm toàn ý với họ. Yêu một người là không e ngại rào cản xung quanh, là bất chấp bước vào cuộc sống của họ, bước vào trái tim của họ.

 Kim Tịch Nhân khi yêu chính là như vậy. Anh là một đại minh tinh nổi tiếng, kí hợp đồng độc quyền tại công ty Khải Kì. Đứng trước ống kính, anh là người đàn ông chững chạc, nghiêm túc nhưng ít ai biết được rằng anh đến cùng chính là người sợ tịch mịch, thích làm nũng, thích quyến rũ kẻ khác, thích sự ồn ào, thường thường thoát ly khỏi vòng kiểm soát. Kim Tịch Nhân rơi vào lưới tình khi anh lần đầu gặp gỡ Khuất Triển Thư tại một bữa tiệc từ thiện. Phong thái tri thức toát ra từ một người đàn ông anh tuấn như cậu đã khiến anh yêu mến và tìm cách tiếp cận, trở thành hàng xóm của cậu.

Khuất Triển Thư chỉ là một trợ lý giám đốc thư viện, nhưng Kim Tịch Nhân lại như bị hút vào một thỏi nam châm, mỗi lần Triển Thư kéo đàn violin, Tịch Nhân sẽ trở thành kẻ say rượu. Anh từ từ bước vào cuộc sống của cậu, bước vào trái tim cậu, chinh phục cậu bằng sự nỗ lực của chính mình. Một đại minh tinh như Tịch Nhân có thể lay động chàng trai trí thức như Triển Thư hay không? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện