Thông tin truyện

Hạnh Phúc Tiểu Khu Thất Hào Lâu

Hạnh Phúc Tiểu Khu Thất Hào Lâu

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Không phải câu chuyện tình yêu nào cũng đầy trắc trở và gian truân. Không phải câu chuyện tình yêu nào cũng là vào sinh ra tử. Kỳ thực chuyện yêu chỉ đơn giản là cùng nhau yêu, cùng nhau hạnh phúc, êm đềm ở bên nhau mà thôi.

 Lý Ninh Hạ là một cậu trai trẻ, công việc của cậu là người chuyển phát nhanh, trên người cậu có một hình xăm con rồng. Lần đầu tiên Lý Ninh Hạ gặp đại thúc Niếp Thịnh Lâm là cậu có nhiệm vụ giao một bưu kiện cho vị đại thúc này. Vốn dĩ muốn mắng Thịnh Lâm địa chỉ khó tìm mà còn không để lại số điện thoại nhưng Ninh Hạ đã bị thái độ vâng dạ của Thịnh Lâm làm cho nguôi ngoai, hơn nữa ấn tượng ban đầu của Ninh Hạ đối với Thịnh Lâm cũng rất tốt, là một người đàn ông ôn nhu, nhã nhặn. Còn Thịnh Lâm ý nghĩ đầu tiên đối với Ninh Hạ là hình xăm trên người cậu.

Hai người tưởng sẽ không gặp lại nữa, không ngờ Ninh Hạ vẫn là người đến giao bưu kiện cho Thịnh Lâm. Quen biết như vậy, họ trò chuyện với nhau nhiều hơn và cũng nảy sinh tình cảm với nhau hơn. Cứ nhẹ nhàng như vậy mà yêu nhau, ở bên nhau. Không có sóng gió, gặp gỡ, quen biết và yêu nhau. Chỉ vậy thôi cũng đã là một tình yêu trọn vẹn. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện