Tất cả
Anh Là Hạnh Phúc Của Em Phải Không
Chỉ vì một câu tỏ tình ngây thơ trong sáng mà tình cảm sâu sắc sáu năm tiểu học của  u Dương Vân Thiên và Lâm Nhược Nhiên trong chốc lát bị hủy hoại. Song song đó cũng tạo thành ngăn cách và hiềm khích của hai người nhiều năm về sau. Suốt bao năm qua đi Lâm Nhược Nhiên vẫn không quên được đoạn tình cảm ấy. Mỗi lần họp lớp cậu đều mong ngóng được gặp lại bóng hình ấy, nhưng hy vọng để rồi thất vọng càng nhiều, đã bao nhiêu lần họp lớp anh đều lấy lý do có việc bận nên không thể đến được.

Lần này rõ ràng cậu đã hỏi thăm và biết anh sẽ tới nên mới lết xác đi, nhưng ngồi chờ mãi cũng không thấy anh đến. Trong khi chờ đợi cậu vừa uống rượu vừa tán chuyện với đám bạn học cũ. Tuy miệng thì vẫn trò chuyện với đám bạn, nghe bọn họ kể về công việc, cuộc sống trong mấy năm qua, còn trong lòng Lâm Nhược Nhiên thì lại thích thú ghép đôi nam nam với nhau. 

Dù sao cậu cũng là hủ nam chân chính nên không có gì là lạ cả. Chỉ có điều, người ta nói hủ nam vô cùng quý hiếm cũng có cái đúng của nó. Bởi vì phần lớn hủ nam sau một thời gian ngắn sẽ chuyển đổi thành công hoặc thụ, lần này chàng hủ nam liệu có vượt qua được ' lời nguyền ' này hay không?

Danh sách chương truyện Anh Là Hạnh Phúc Của Em Phải Không

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12: Pn1

Bình luận truyện