Tất cả
Thần Đạo Đan Tôn

Một tác phẩm thuộc thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, kể về cuộc hành trình để có thể đứng trên đỉnh cao của Lăng Hàn – Đan Đế nổi danh một thời. Mang trong mình tuyệt thế công pháp, cũng như bao kẻ cuồng si, chàng tìm cách để có thể đạt đến cảnh giới cuối cùng, cũng là cảnh giới cao nhất để có thể xé bỏ tấm màn trần tục để trở thành thần, chỉ tiếc rằng cuối cùng vẫn chẳng thể thành công, thất bại đồng nghĩa với việc thân xác chàng ngã xuống, một đời Đan Đế cứ thế biến mất như chưa từng tồn tại.


Thật may mắn, trời không tuyệt đường người, chàng được trao cho cơ hội thứ hai để làm lại, Lăng Hàn trọng sinh vào cơ thể của một chàng thiếu niên cùng tên, nhưng điều may mắn nhất đó chính là bộ tuyệt thế công pháp kia: “Bất Diệt Thiên Kinh”, ấn kí của nó vẫn còn nguyên trong tâm thức của chàng. Sóng gió cuộn trào, một đời tuyệt thế cao thủ mở ra, Đan Đế năm xưa phong quang vô hạn, bây giờ lại phải tranh đấu với vô vàn những thiên tài trẻ tuổi.


Một truyền thuyết mới bắt đầu được chấp bút, từng bước chân đi lên đến đỉnh cao vẽ lên một con đường đầy khó khăn, trắc trở, dày đặc chông gai và thử thách, nhưng chàng không lùi bước, đây là trời trao cho chàng cơ hội, cơ hội để chứng minh bản thân mình, rằng chàng chính là huyền thoại, là kẻ mạnh nhất của thế giới, của vùng trời này. Mời bạn đọc cùng thưởng thức “Thần Đạo Đan Tôn”.

Danh sách chương truyện Thần Đạo Đan Tôn

Chương 1: Sống lại Chương 2: Cường thế Chương 3: Ngươi có bệnh, ta có thể trị Chương 4: Mệnh lệnh thứ nhất Chương 5: Đánh đau lão cẩu Chương 6: Thiên Dược Các Chương 7: Chư đại sư Chương 8: Thuyết phục Chương 9: Chỉ đạo tu luyện Chương 10: Chữa trị linh căn Chương 11: Luyện Thể tầng bốn! Chương 12: Phụ thân trở về Chương 13: Lăng Đông Hành tiếc nuối Chương 14: Chấp niệm kiếp trước Chương 15: Quỳ xuống Chương 16: Bò đi ra ngoài! Chương 17: Trình Hưởng đến Chương 18: Cô Lang Huyết Chương 19: Đạp ở dưới chân Chương 20: Luyện đan Chương 21: Luyện Thể tầng năm Chương 22: Gia tộc phiền phức Chương 23: Không hiểu chuyện Chương 24: Không có đồ đệ như ngươi Chương 25: Phản chế Trình gia Chương 26: Tin tức Địa Long thảo Chương 27: Kiếm Khí Chương 28: Thanh Linh Quả Chương 29: Tiếp ta một đao Chương 30: Hàng Chiến nửa đường giết ra Chương 31: Cúi đầu nhận sai Chương 32: Đột phá Tụ Nguyên Cảnh Chương 33: Ngũ hành nguyên hạch Chương 34: Hắc tháp tái hiện Chương 35: Ngạo Phong Chương 36: Vĩnh Dạ Vương Chương 37: Trình gia dự định Chương 38: Chiến Trình Khiếu Nguyên Chương 39: Đánh giết Chương 40: Trần Phong Liệt cúi đầu Chương 41: Mã Lãng Chương 42: Tính toán Chương 43: Hạ độc Chương 44: Chiến Mã Lãng Chương 45: Giết chết toàn bộ Chương 46: Tiến vào Thất Phong Sơn Chương 47: Manh mối Chương 48: Hang động đại xà Chương 49: Chiến giao xà Chương 50: Một kiếm kinh diễm

Bình luận truyện