Thông tin truyện

Thần Đạo Đan Tôn

Thần Đạo Đan Tôn
Đánh giá: 8.4/10 từ 46 lượt

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn full (đã hoàn thành) của tác giả Cô Đơn Địa Phi. Cuốn tiểu thuyết này thuộc thể loại Huyền Huyễn và Tiên Hiệp, kể về một cuộc hành trình không giống ai để đạt đến đỉnh cao của Lăng Hàn - danh hiệu Đan Đế từng nổi danh trong thế giới võ thuật. Nhân vật chính, mang trong mình bộ tuyệt thế công pháp, đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong việc đạt đến đỉnh cao tối thượng của võ thuật, nơi có thể xé bỏ tấm màn trần tục và trở thành một thần.


Tuy nhiên, trong hành trình này, anh ta đã thất bại, và sự thất bại này đồng nghĩa với việc anh ta mất đi tất cả, biến mất như chưa từng tồn tại. Nhưng may mắn thay, số mệnh không lúc nào cũng ác đối với người, và anh ta được trọng sinh vào cơ thể của một thiếu niên cùng tên. Điều đặc biệt là bộ tuyệt thế công pháp của anh vẫn còn sống đọng trong tâm hồn anh. Anh phải đối mặt với sóng gió dữ dội và cạnh tranh với vô số thiên tài trẻ tuổi.


Tuy nhiên, anh không từ bỏ, và sử dụng kiên nhẫn và quyết tâm để vươn lên, chứng minh rằng anh chính là huyền thoại, người mạnh mẽ nhất trong thế giới này và vùng trời này. Cuốn tiểu thuyết kể về cuộc phiêu lưu đầy cam go và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để đạt được đỉnh cao. Mời bạn đọc cùng thưởng thức “Thần Đạo Đan Tôn” và những bộ truyện cùng thể loại khác như Hoành Tảo Hoang Vũ hay Kiếm Động Cửu Thiên.

Danh sách chương

Bình luận truyện