Tất cả
Thần Đạo Đan Tôn

Một tác phẩm thuộc thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, kể về cuộc hành trình để có thể đứng trên đỉnh cao của Lăng Hàn – Đan Đế nổi danh một thời. Mang trong mình tuyệt thế công pháp, cũng như bao kẻ cuồng si, chàng tìm cách để có thể đạt đến cảnh giới cuối cùng, cũng là cảnh giới cao nhất để có thể xé bỏ tấm màn trần tục để trở thành thần, chỉ tiếc rằng cuối cùng vẫn chẳng thể thành công, thất bại đồng nghĩa với việc thân xác chàng ngã xuống, một đời Đan Đế cứ thế biến mất như chưa từng tồn tại.


Thật may mắn, trời không tuyệt đường người, chàng được trao cho cơ hội thứ hai để làm lại, Lăng Hàn trọng sinh vào cơ thể của một chàng thiếu niên cùng tên, nhưng điều may mắn nhất đó chính là bộ tuyệt thế công pháp kia: “Bất Diệt Thiên Kinh”, ấn kí của nó vẫn còn nguyên trong tâm thức của chàng. Sóng gió cuộn trào, một đời tuyệt thế cao thủ mở ra, Đan Đế năm xưa phong quang vô hạn, bây giờ lại phải tranh đấu với vô vàn những thiên tài trẻ tuổi.


Một truyền thuyết mới bắt đầu được chấp bút, từng bước chân đi lên đến đỉnh cao vẽ lên một con đường đầy khó khăn, trắc trở, dày đặc chông gai và thử thách, nhưng chàng không lùi bước, đây là trời trao cho chàng cơ hội, cơ hội để chứng minh bản thân mình, rằng chàng chính là huyền thoại, là kẻ mạnh nhất của thế giới, của vùng trời này. Mời bạn đọc cùng thưởng thức “Thần Đạo Đan Tôn”.

Bình luận truyện