Tất cả
Bạc Hà Hiệp Tấu Khúc

Hôm nay vì cậu uống rượu để chia tay một đồng nghiệp trong công ty của mình mà cậu đã uống say. Vốn vì tửu lượng rượu của cậu không được tốt mà còn thêm bị các đồng nghiệp chuốc rượu nên cậu say đến nổi không biết trời đất gì cả. Nên cậu nhìn lộn  mà vô nhầm phòng của hắn. Mà hắn lại đang bị người ta chuốc xuân dược nên cũng không biết gì cả.

   

Chính vì vậy mà hai người đã mất đi lần đầu tiên của mình. Và cả 2 quyết định xem như một cơn ác mộng và đường ai nấy đi. Nhưng thật không ngờ, 2 tháng sau cậu lại xin vào công ty của hắn để làm thư kí. Lúc đó là cậu không biết hắn là tổng tài, cứ thấy đó là công ty lớn nên nộp đơn. Thật không ngờ cậu lại làm thư kí của hắn. Cậu quên được chuyện đó thì cứ mỗi lần nhìn thấy hắn thì lại nhớ đến nó. Cậu muốn nghỉ việc nhưng lại không thể nên đành chấp nhận mỗi ngày đều phải đối mặt với hắn.

  

Còn hắn thì cảm thấy cậu rất thú vị nên quyết định theo đuổi cậu. Nhưng thật không ngờ là chưa được bao lâu thì hắn lại yêu cậu thật lòng chứ không phải là theo cậu vì cảm thấy thú vị nữa. Hắn luôn quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho cậu. Cậu cảm động trước những việc làm của hắn nhưng cậu còn muốn thử thách hắn để xem hắn có thật lòng yêu thương cậu hay không. Và cậu cảm thấy hắn yêu cậu thật lòng nên cũng chấp nhận tình cảm của hắn. Từ đó hai người bắt đầu yêu nhau.


Bình luận truyện