Thông tin truyện

[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] - Bộ 4 - Chuyên Chúc Đích Xưng Hô

[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] - Bộ 4 - Chuyên Chúc Đích Xưng Hô

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bụp, bụp, bụp, bụp… trong nháy mắt, người đàn ông tóc hoa râm mạnh mẽ bổ nhào lên người đàn ông tóc ngắn, tâm trí như phát cuồng mà vung tảng đá vừa nhặt trên mặt đất, một lần, một lần, lại một lần,… liên tiếp giáng xuống… cho tới khi hắn không thể chống cự, ngã nhào xuống mặt đất.

Giang Dật Lãng cả kinh, lập tức đưa tay bịt miệng, sợ hắn phát hiện ra mình trốn ở đây chứng kiến hết thảy mọi việc. Người đàn ông tóc ngắn ngã xuống, người tóc hoa râm cúi người xem xét cẩn thận, hình như muốn xác nhận xem hắn đã chết hay chưa, sau đó khẩn trương nhìn ngó xung quanh. Trời đã sáng hoàn toàn, đã đủ lắm rồi, đủ để Giang Dật Lãng nhìn rõ khuôn mặt người đàn ông tóc hoa râm.

Khi hắn quan sát xung quanh, Giang Dật Lãng nhanh chóng ngồi xụp xuống, nín thở, đè thấp cơ thể, không dám cử động. Hắn chậm rãi kiểm tra xung quanh một lượt, cẩn thận nhìn địa hình, im lặng lắng nghe, sau đó lại một lần nữa kiểm tra người đàn ông tóc ngắn đã thực sự chết hay chưa, rồi xoay người chạy khỏi hiện trường. Giang Dật Lãng vẫn ngồi sụp dưới đất, mãi cho tới khi hai chân tê dại không còn cảm giác mới vội vàng lấy di động, run tay bấm 110. Nửa giờ sau, xe cảnh sát cùng xe cấp cứu tới nơi. Người đàn ông tóc ngắn đã chết.

Bình luận truyện