Thông tin truyện

Ma Thổi Đèn

Bạn đang đọc truyện Ma Thổi Đèn full (đã hoàn thành) của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng. Trong cuốn truyện này, chúng ta sẽ được bước chân vào một thế giới đầy bí ẩn và huyền bí, nơi mà những câu chuyện về phong thủy và huyền thuật trở nên sống động và kịch tính. Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính: Hồ Bát Nhấ, một quân nhân giải ngũ; Tuyền Béo, người bạn thân thiết trong quân ngũ; và Shirey Dương, một nữ tài phiệt Hoa Kiều và cháu ngoại của một "mô kim hiệu úy."


Ba người này hợp lại thành một nhóm "mô kim hiệu úy" đương thời và cùng nhau thám hiểm các ngôi mộ cổ để tìm kiếm kho báu và các bí mật ẩn giấu. Mỗi người có mục đích riêng, tính cách khác nhau, và hành trình trên sa mạc huyền bí đang chờ đón họ với hàng ngàn câu hỏi cần được giải đáp. Cuốn truyện này không chỉ mang đến những tình tiết hành động gay cấn và hấp dẫn, mà còn kết hợp sáng tạo giữa kiến thức về phong thủy và huyền thuật, tạo nên một thế giới độc đáo và thú vị.


Ma thổi đèn của Thiên Hạ Bá Xướng đã liên tục nằm trong danh sách top 10 truyện được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Hoa trong nhiều năm. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Song Giới Tình Duyên hay Đôi Môi Anh Đào.

Danh sách chương

Bình luận truyện