Thông tin truyện

Anh Thảo Trong Gió

Anh Thảo Trong Gió

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lôi Hạo ban ngày làm vệ sĩ bảo vệ thân chủ, trông thật hung dữ, thần thái uy nghiêm. Nhưng tối đến, hắn lại trở về với bản chất chân thực của mình, giữa thế giới ồn ào náo nhiệt này, tâm hồn của hắn thật nhỏ bé, cô đơn.


Tại Lan Quế Phường, Tiểu Mễ đang phải cật lực sinh tồn ở một nơi dường như bị quên lãng trong đô thị náo nhiệt này. Cậu khoác trên mình những bộ đồ lố lăng, khuôn mặt trang điểm lòe loẹt, ngày qua ngày trở thành món đồ mua vui cho khách tại đây. Mặc dù cuộc sống khó khăn, nhưng cậu vẫn mong đợi một người có thể mang cậu đi, cho cậu cái cảm giác ấm áp, cho cậu một mái nhà hạnh phúc.


Hai con người, hai số phận, hai con đường. Tưởng chừng sẽ mãi mãi không có điểm chung nhưng số phận lại tạo nên giao điểm cho họ, để họ gặp nhau và trở thành một phần không thể thiếu của nhau. Vậy là Tiểu Mễ đã được chân ái của mình, đã gặp được một người đem lại cho cậu cảm giác, hạnh phúc mỗi khi trở về nhà. Bắt gặp đóa hoa anh thảo kia, cậu cảm thấy bông hoa kia sao giống như chính mình vậy, nhỏ bé nhưng rất kiên cường, sống qua mùa đông lạnh giá để cùng cậu bước đến một mùa xuân tươi mới, tràn ngập hạnh phúc.

Bình luận truyện