Thông tin truyện

[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Phong Cảnh Ngoài Cửa Sổ

[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Phong Cảnh Ngoài Cửa Sổ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đời sống của những siêu sao đôi khi chỉ vì một bài viết lá cải nào đó mà trở nên rối loạn, hoặc là nó không đúng, hoặc là nó quá đúng. Chung quy cũng sẽ ảnh hưởng đến ngôi sao đó, mà Từ Táp chính là vì một bài viết mà tình duyên thay đổi.

 

Từ Táp là siêu sao cầu thủ, dĩ nhiên đời sống của hắn sẽ được rất nhiều người quan tâm. Chỉ là hắn đối với bài viết sai về mình trên một tờ báo lá cải vô cùng phẫn nộ, khó chịu đến ngất trời, hận không thể giết chết tên phóng viên đã viết loạn về hắn trên mạng như vậy. Nhưng tức giận hơn chính là cái tên Xuất Vân của báo lá cải kia lại trùng với tên nhiếp ảnh gia Xuất Vân của một trang web chụp hình du kí mà hắn cực kì thích. Hắn đang muốn bắt cái tên Xuất Vân viết bài báo kia, nhưng nếu là cùng một người với nhiếp ảnh gia Xuất Vân thì sao?

 

Lý Xuân Vân, kiêm chủ nhân của bài báo lá cải về Từ Táp chỉ là một học sinh. Hắn luôn nghĩ mình sẽ trải qua một cuộc sống học sinh bình thường như bao người khác, không ngờ được rằng sóng gió đang âm thầm nổi lên. Cái giá của một bữa ăn miễn phí chính là hắn đã rơi vào tay của Từ Táp, phải sống chung nhà với đại minh tinh đang mang hận với mình. Lý Xuân Vân thì lôi thôi lếch thếch, Từ Táp lại là siêu sao nghiêm túc, hai cá thể trái ngược, ngay từ khi bắt đầu đã tìm ẩn rất nhiều nguy cơ nha. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện