Thông tin truyện

Tiết Trời Ngày Mai Có Nắng

Tiết Trời Ngày Mai Có Nắng

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Tiết Trời Ngày Mai Có Nắng của tác giả Lâm Tử Tự thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, chuyện tình yêu của hai ông chú, HE. Truyện kể về quá trình tình yêu của hai công chú, một là Ông chú Tự Minh là công, ông chú Cường là thụ.


Trương Tự Minh là một nhân viên hành chính quyền, dạo gần đây công ty của hắn thường hay tăng ca, nên hắn vô cùng mệt mỏi. Hầu như ngày nào hắn cũng phải tăng ca, mà khổ thân Trương Tự Minh lại không có xe riêng, vị trí của công ty thì lại nằm ở chỗ khuất, buổi tối đón xe không hề dễ chút nào, có đôi khi hắn đứng ngây người bên đường hết nửa giờ đồng hồ cũng chẳng nhìn thấy bóng một chiếc xe taxi trống nào cả. Xong có một đồng nghiệp với hắn giới thiệu một người bạn lái taxi, con người đó vô cùng nhiệt tình để đặt xe taxi đón đưa mỗi khi hắn tăng ca. Và đây cũng là lần đầu tiên gặp gỡ giữa Trương Tự Minh và người đàn ông lái taxi – Quý Cường. 


Trong khoảnh khắc nhận lại tiền lẻ và phiếu taxi, Trương Tự Minh do dự trong lòng không biết lần sau có nên gọi cho y nữa không, các yếu tố nho nhỏ khiến cho nội tâm của hắn nảy sinh sự chống cự với chiếc xe này. Ngay tại thời khắc bước ra khỏi cửa xe, chiếc radio trong xe taxi bỗng vang lên tiếng tin tức, một giọng nữ trong sáng tựa như ánh mặt trời nói rằng: “Tiết trời ngày mai có nắng.”


Một chữ “nắng” bỗng khiến cho đáy lòng của Trương Tự Minh ấm áp như ánh dương, tâm tình cũng đột nhiên thay đổi. Ừ, nếu lại còn phải tiếp tục tăng ca thì cứ gọi điện thoại cho Quý sư phụ đi. Diễn biến câu chuyện ra sao, mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!


Bình luận truyện