Thông tin truyện

[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] – Bộ 8 – Hắn Là Kẻ Nhát Gan

[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] – Bộ 8 – Hắn Là Kẻ Nhát Gan

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vì sao ta nhìn người không thuận mắt? Cứ cho là thiện cảm ban đầu không tốt lắm thì về sau thay đổi thế nào không ai biết được. Phàm là những kẻ ghét nhau mà ở bên nhau lâu sẽ nảy sinh tình cảm, trường hợp này không phải hiếm gặp.

 Trình Nhược Ngôn là con thứ hai trong nhà, cậu bao giờ cũng rất ngoan ngoãn, không chút than phiền mà ở cùng với người chị gái và một người đồng nghiệp hũ nữ. Có một lần Trình Nhược Ngôn cứu một nam nhân bị cướp đánh đến tơi tả, sắp chết trước tòa nhà cậu ở. Trình Nhược Ngôn cũng là bất đắc dĩ mới đêm khuya rước cái của nợ này về, nam nhân này tên là Phương Triển Nhan, thân thế vốn không đơn giản như biểu hiện bên ngoài của anh ta.

Sau này Trình Nhược Ngôn lại bất đắc dĩ phải ở chung với Phương Triển Nhan, cậu lại không thích hắn chút nào vì cứ nghĩ hắn là một tên nhát gan, đến cả con gián cũng sợ. Nhưng càng ở bên nhau tình cảm của hai người lại càng chuyển biến đầy vi diệu, cứ nhẹ nhàng mà thích nhau. Không phải là khi vừa phát hiện tình cảm là đã thừa nhận mà là băn khoăn trước tiên, là không dám thừa nhận tình cảm này. Vì Nhược Ngôn vẫn còn mãi suy đoán thân phận của Triển Nhan. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện