Thông tin truyện

Sủng Vật Luyến Nhân

Sủng Vật Luyến Nhân

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu là không phân biệt, tình yêu chỉ nghe mỗi nhịp đập của trái tim. Thế nên không cần vì thân phận của người kia quá đặc biệt mà bản thân phải rời bỏ họ. Chuyện gì cũng có nguyên do của nó, gặp gỡ người khác mình không phải là để bản thân tránh né, mà là cho bản thân cơ hội tìm thấy điều ý nghĩa đối với mình. Trước khi Thích Thiệu Phong xin nghỉ phép đã được một nữ đồng sự dự báo rằng chuyến đi này của anh sẽ gặp được diễm ngộ, nhưng không nói rõ đó là diễm ngộ gì.

Làm việc ở một công ty sửa chữa máy tính, công việc của Thiệu Phong rất vất vả, lần xin nghỉ phép này cậu quyết phải tận dụng một cách hiệu quả. Thiệu Phong chọn địa điểm lữ hành cho mình là khu rừng phía bắc Na Uy, cậu muốn ngắm tuyết ở nơi đó. Đúng như lời dự đoán kia, chuyến đi này Thiệu Phong gặp được diễm ngộ của đời mình. Lúc Thiệu Phong nằm dài trên tuyết, một chú chồn chạy đến, nằm úp trên người Thiệu Phong, mãi vẫn không chịu đi.

Hóa ra là chồn vốn tính lương thiện, tưởng Thiệu Phong sắp chết cóng nên chạy đến sưởi ấm cho cậu. Con chồn đó sau khi được Thiệu Phong cứu khỏi tay thợ sẵn thì hôm sau lại đến tìm anh, mà anh lại xem con chồn ấy như người mà đối đãi. Giữa họ là những câu chuyện diễn ra vô cùng hạnh phúc, vô cùng vui vẻ. Nếu Thiệu Phong rời khỏi nơi này thì chú chồn kia sẽ phải như thế nào? Thiệu Phong sẽ đành lòng bỏ đi sao? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện