Thông tin truyện

Chúng Lý Tầm Tha

Chúng Lý Tầm Tha

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một hôm, khi em gái hắn là Y Toa Bối muốn đi chơi nên rủ hắn để làm tài xế. Lúc đầu thì hắn không đồng ý nhưng do em gái mình năn nỉ quá nên hắn đành chấp nhận. Không thì cô lại xài chiêu nước mắt cá xấu nữa thì khổ cho hắn. Hắn chở cô đi vòng quanh thành phố sau khi đã đi chơi ở công viên. Đang đi thì cô bỗng hét toáng lên và buộc hắn phải dừng xe ở đây để đi vào trong kia. Hắn không hiểu sao mình lại có đứa em phiền phức đến vậy. Mặc dù hắn đã bảo ở đây không có  chỗ đỗ xe nhưng cô cũng nhất quyết muốn hắn đỗ xe để cũng cô vào tiệm kia.

   

Vào trong này thì hắn cũng hiểu được tại sao cô lại thích thú và bắt buộc hắn phải vào đây đến vậy. Ở đây có rất nhiều loại móc khóa đẹp và cũng rất nhiều thú nhồi bông dễ thương. Nhưng những thứ đó không quyến rũ hắn bằng nhân viên bán hàng. Người bán hàng này không phải là nữ nhân mà chính là nam nhân. Sau khi cô chọn xong thì tất nhiên người trả tiền sẽ là hắn. Nhưng hắn lại luyến tiếc không muốn ra về. Và khi về thì luôn quay đầu lại nhìn cậu khiến cô chỉ biết lắc đầu.

  

Và từ đó hắn luôn tìm cách tiếp cận cậu bằng cách vào mua gấu bông cho cô. Vì vậy mà phòng cô đã chật đến hết chỗ. Và không bao lâu thì hai người yêu nhau và trở thành người yêu của nhau.


Bình luận truyện