Thông tin truyện

Khúc Kỳ Ốc

Khúc Kỳ Ốc

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đôi lúc đối phương thật không có gì đặc biệt nhưng bản thân lại không ngừng sinh ra cảm giác kì lạ với đối phương. Tình yêu là không thể lí giải, là chắc chắn nhưng cũng đầy mông lung như thế đấy, là hiểu nhưng cũng là không hiểu.

 Phạm Gia Hoa là một tiểu thổ lang, chạy từ vùng nông thôn đến thành thị, ăn cơm của người ta không trả tiền nên bị đánh. Đúng lúc đó, Lục Cẩn Ngôn đi ngang qua đã giúp Gia Hoa trả tiền. Cậu ta lúc đầu mắng Cẩn Ngôn lo chuyện bao đồng, sau lại xin Cẩn Ngôn cho mình theo về nhà làm giúp việc. Cẩn Ngôn vốn có một cửa hàng bánh ngọt, sinh sống đều nhờ vào việc làm bánh cookies và chocolate. Gia Hoa đến nhà Cẩn Ngôn, sau khi rửa mặt sạch sẽ đã làm cho Cẩn Ngôn vô cùng kinh ngạc, không ngờ cậu ta lại đẹp trai đến vậy.

Cận Ngôn chăm sóc Gia Hoa như một cậu em trai nhỏ đáng yêu, vô cùng yêu thương. Người khác đối với Gia Hoa vạn lần đề phòng, chỉ có Cận Ngôn là dành cho cậu sự ấm áp, mà chính sự ấm áp này đã khiến cho Gia Hoa không ngừng sinh ra cảm giác hảo cảm đối với anh. Hai người họ ngay từ đầu đã đối xử với nhau rất đặc biệt, đều là quan tâm đến đối phương. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện