Thông tin truyện

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Đương Cẩu Ngộ Thượng Lang

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Đương Cẩu Ngộ Thượng Lang

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cẩu yêu một khắc từ đụn mây hạ xuống, cuối cùng cũng tìm được cho mình một cái tên: Đông Nam. So với các yêu tinh khác, tên này của hắn căn bản là không có ý nghĩa gì đặc biệt, chính là hắn rớt xuống ở hướng đông nam, cho nên hắn sẽ đặt tên Đông Nam. Cẩu yêu cho rằng nhiệm vụ của cẩu chính là bảo vệ tốt trang viên, đối với chủ nhân là tuyệt đối trung thành, tên tuổi này nọ không đáng để lãng phí tinh thần, huống chi cho dù lãng phí tinh thần, với tính tình ngốc nghếch thường xuyên bị thối xà châm chọc của hắn cũng sẽ không nghĩ ra cái tên hay ho gì.

Cẩu yêu ngu ngốc cùng thành thật là nổi tiếng nhất trong mười hai yêu tinh, xà yêu đã nói qua, hắn kia căn bản không gọi là ngốc mà là hết hy vọng. Cẩu cẩu Đông Nam bởi vì hồi tưởng đồng bạn trong quá khứ mà tâm cảm thấy chút ấm áp, hắn cố bỏ qua cảm giác mờ mịt trong lòng, một bên âm thầm khuyên chính mình: Đông Nam à, ngươi hoảng cái gì? Ngươi là cẩu, chính là bằng hữu của nhân loại, trong mười hai yêu tinh chỉ có ngươi và ngưu ca ca cùng bằng hữu nhân loại quan hệ thân cận không phải sao? Bọn họ ai sợ ai, ngươi cũng không cần lo lắng a.

Đông Nam nhận được nhiệm vụ, cùng các vị hộ viên khác hộ tống Đại tiểu thư đi Nam Hoa miếu dâng hương. Điều này làm cho Đông Nam có điểm sợ hãi, là Nam Hoa miếu da, trong miếu có hay không một vị hòa thượng pháp lực cao cường, tu hành một ngàn năm có thể giúp hắn che giấu yêu khí, nhưng nếu là gặp được hòa thượng pháp lực cao thâm vẫn có thể bị bại lộ thân phận. Hơn nữa hòa thượng thật đáng ghét a, đem Bạch Nương tử đặt ở Lôi Phong tháp, Pháp Hải gia khỏa còn không phải là hòa thượng sao? Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi hành trình làm cẩu của con yêu tinh cẩu yêu này!

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả