Thông tin truyện

Em Là Tiểu Tiên Nữ Của Anh

 Em Là Tiểu Tiên Nữ Của Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.8/10 từ 80 lượt

Bạn đang đọc truyện Em Là Tiểu Tiên Nữ Của Anh full (đã hoàn thành) của tác giả Ma Ma. Thành phố A, sáng sớm, sương mù dày đặc giăng kín bầu trời. Những đám mây ẩm ướt bám dinha lại với nhau trên nền trời u ám, khiến người ta cảm thấy không một chút sức sống. Oi bức, ẩm thức là những từ ngữ biểu trưng của thành phố này. An Tĩnh thức dậy từ rất sớm, trong căn phòng tối om, cô quay người, nhìn về phía rèm cửa hơi hé mở ở cách đó không xa, ngáp một cái uể oải. 

Trong phòng tĩnh lặng, bởi vậy rất dễ nghe tiếng bước chân từ bên ngoài vọng vào. Cô thầm nghĩ, chắc chị gái dậy rồi. Chị ấy lúc nào cũng dậy sớm hơn mình. An Tĩnh nhìn chằm chằm vào tấm rèm cửa, ngư thể ở đó có cái gì vậy. Tiếng bước chân ngoài cửa hướng xuống cầu thang, âm thanh bên dưới dần trở nên rõ rệt. Tiếng nói chuyện giữa mẹ và chị. Tiếng "tinh" của lò vi sóng. Tiếng lật giở từng trang báo đều lọt vào tai cô. Vì trong nhà có người chơi piano, nên giữa các phòng có cách âm rất tốt.

Thật ra bình thường rất khó để nghe những âm thanh này. Nhưng không biết lý do gì, có lẽ bởi đó là việc diễn ra thường ngày nên dễ dàng lọt vào tai một cách rất tự nhiên. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Tiểu Tiên Nữ Của Anh hay Vợ Boss Là Công Chúa.

Bình luận truyện