Thông tin truyện

Hoàng Huynh

Hoàng Huynh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đối với vị hoàng huynh của mình, Cao Thiên chính là không còn biện pháp nào để đối phó nên mới soái vị. Hắn dành tình cảm cho Cao ca, cũng chưa từng có ý định đem chuyện đó giấu đi. Nhưng người kia lại ngu ngốc nhiều lần cự tuyệt hắn, trốn tránh hắn. Sau khi soán vị thế mà người kia vẫn vô tâm không hề để ý đến hắn, không hề hiểu cảm nhận, tình cảm mà hắn dành cho y.


Hắn liền đưa y đến mỏ đá, để cho y chịu khổ nhưng nào ai ngờ đến, y lại nhân cơ hội này bỏ trốn khỏi hắn,  một đi liền không trở về. Làm sao có thể cho y toại nguyện được, Cao Thiên nghĩ như vậy, sau đó liền đem người đó bắt trở về. Đang lúc hạnh phúc cứ âm thầm nảy nở, Tam đệ mưu phản, khói lửa lại nổi lên. Ngay cả Cao Thiên cũng không thể dự đoán được, trong lúc thời thế hỗn loạn sự tình như vậy, lại nảy sinh ra quá nhiều chuyện hiểu lầm, quá nhiều đau khổ cho cả hai người họ. Phải chăng ông trời chính là không muốn để hắn hạnh phúc?


Có lúc hắn nghĩ hạnh phúc đã nằm trong lòng bàn tay, nhưng ông trời lại cố tình tàn nhẫn đối với hắn như vậy. Tạo hoá trêu người. Thời điểm đó nỗi hận dâng thấu trời xanh, quay đầu lại cũng đã muộn. Hai người bọn hắn, cuối cùng hay không có thể vãn hồi được hạnh phúc đã mất trong tầm tay? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Hoàng Huynh với thể loại Đam mỹ, Cổ đại ngược luyến nhưng cũng thể hiện tình yêu sâu sắc mà hai người họ dành cho đối phương.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả