Thông tin truyện

Nam Nô

Nam Nô
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hạ Hầu Lan và Dịch Thủy một chính là trời, còn một chính là đất! Hạ Hầu Lan y là một vị vương gia cao cao tại thượng, đâu thể có ai so bì nổi? Ấy vậy mà hắn chưa lúc nào cảm thấy thực sự hạnh phúc. Nhưng từ khi xuất hiện một Dịch Thủy trong cuộc đời của hắn, mọi thứ đều đã đổi thay. Dịch Thủy ơi là Dịch Thủy, không nên trách bổn vương tại sao lại đem lòng nhớ nhung ngươi! Bổn vương nên trách ngươi, tại sao lại nỡ trộm mất trái tim lãnh huyết của bổn vương? 


Hạ Hầu Lan hắn vào hai năm trước vô tình gặp được Dịch Thủy. Dịch Thủy tướng mạo hơn người, vẻ đẹp được mài dũa từ băng tinh ngọc khiết, thành công lọt vào mắt xanh của hắn. Chỉ là vô tình gặp gỡ, vô tình đi lướt qua nhau, ấy vậy mà đã khiến hắn nhớ mãi không quên. 


Hai năm sau, Hạ Hầu Lan gặp lại Dịch Thủy, cái cảm xúc quyến luyến của ngày trước một lần nữa lại trỗi dậy. Hắn muốn Dịch Thủy là của hắn! Hắn từ nhỏ đã bá đạo thành tính. Cái gì nhận là của hắn thì chính là của hắn, bất kể một ai cũng không có quyền được cướp đi! Bằng không, hậu quả gánh lấy, hãy tự chịu! Hắn tuyệt đối sẽ không nương tay với bất kỳ ai!  


Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả