Tất cả
Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Bạn đang đọc truyện Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Bởi vì nhìn ngang nhìn dọc sư rôn hắn đều y hệt mèo, mà hắn lại như con chó ngốc rung đùi đắc ý.

Chó với mèo vốn đã khác biệt giống loài, chó ngốc vốn cũng chẳng có ý giao hảo cùng con mèo kia.

Hắn vốn cảm thấy ấy à, chó nên ở cùng với chó, ví dụ như sư huynh của hắn, xinh đẹp dịu dàng, như một con hồ ly trung khuyển đáng yêu, hai người họ ở bên nhau nhất định rất xứng đôi.

Nhưng mà chết rồi sống lại, sống hai đời, cuối cùng hắn tha về ổ, vẫn luôn là sư tôn mèo trắng mà ban đầu hắn coi thường kia.

Husky ngu tới phát cáu công x Mèo trắng ngạo kiều mạnh mẽ thụ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc thêm truyện Nam Chính Xuất Sắc Nhất hay Nam Xứng Lại Bị Cưỡng Đoạt.

TAGs
truyện ngôn tình ngược hayđam mỹ tu chânđam mỹ sư đồ

Danh sách chương truyện Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Chương 1: Bổn tọa đã chết Chương 2: Bổn tọa sống lại Chương 3: Sư ca của bổn tọa Chương 4: Đường đệ của bổn tọa Chương 5: Bổn tọa không có trộm Chương 6: Sư tôn của bổn tọa Chương 7: Bổn tọa thích ăn hoành thánh Chương 8: Bổn tọa bị phạt Chương 9: Bổn tọa không diễn kịch Chương 10: Bổn tọa lần đầu làm nhiệm vụ Chương 11: Bổn tọa muốn hôn, thật vui! Chương 12: Bổn tọa hôn nhầm người... Mẹ kiếp... Chương 13: Tân nương của bổn tọa Chương 14: Bổn tọa thành thân Chương 15: Bổn tọa lần đầu tiên biết có kiểu động phòng này Chương 16: Bổn tọa sợ ngây người Chương 17: Sư tôn của bổn tọa bị thương, bổn tọa thật là... Chương 18: Bổn tọa đã từng cầu xin ngươi Chương 19: Bổn tọa kể chuyện xưa cho các ngươi Chương 20: Bổn tọa kể chuyện xưa cho các ngươi (2) Chương 21: Bổn tọa kể chuyện cũ cho các ngươi (3) Chương 22: Sư tôn của bổn tọa, muốn nổi giận Chương 23: Bổn tọa không ngăn được y Chương 24: Bổn tọa và y chiến tranh lạnh Chương 25: Bổn tọa ghét y muốn chết Chương 26: Bổn toạ và quân khi mới gặp Chương 27: Bổn toạ nấu cho ngươi một bát mì Chương 28: Lòng bổn tọa hơi loạn Chương 29: Bổn tọa không muốn ngươi chết Chương 30: Bổn toạ không muốn ăn đậu hủ Chương 31: Bá phụ của bổn toạ Chương 32: Bổn toạ dỗ ngươi, đã được chưa?! Chương 33: Bổn toạ đi tìm vũ khí Chương 34: Bổn toạ bị thất sủng Chương 35: Bổn toạ trượt chân Chương 36: Hình như bổn toạ điên rồi Chương 37: Bổn toạ gặp đại thần Chương 38: Bổn toạ ở dưới đáy biển hai vạn trượng Chương 39: Vũ khí mới của bổn toạ Chương 40: Bổn toạ đúng là gặp quỷ Chương 41: Bổn toạ lại thân nhầm người rồi... Chương 42: Bổn toạ hơi rối Chương 43: Bổn tọa là tế phẩm??? Chương 44: Bổn toạ không muốn nợ ngươi Chương 45: Bổn toạ biết huynh sẽ tới Chương 46: Bổn tọa tỉnh rồi Chương 47: Bổn toạ thấy có chỗ không đúng Chương 48: Lão long của bổn tọa Chương 49: Sư tôn của bổn toạ rất giận Chương 50: Bổn toạ thích huynh

Bình luận truyện