Thông tin truyện

Miên Nguyệt

Miên Nguyệt

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Từ hai mươi năm trước, sau khi Trữ Thiên Phàm bại lộ thân phận, cả người hắn giống như biến thành kẻ khác, lạnh như băng làm cho người ta sợ hãi. Lại không nghĩ rằng, hai mươi năm sau, chính vào lúc này lại, hắn lại khôi phục một chút bóng dáng ngày xưa, làm cho hắn không khỏi nhớ tới tên tiểu sư đệ mỗi ngày đi theo phía sau mình tiếng ngắn tiếng dài gọi sư huynh sư huynh đến vui vẻ. 


Trong nháy mắt, giống như thời gian quay trở lại, những chuyện của hơn hai mươi năm trước, lập tức đùa vào đầu Giang Thanh Hiểu, hắn cảm thấy được hốc mắt có chút ướt át, vội vàng cúi đầu che dấu, không muốn làm nước mắt rơi xuống. Mặc dù phía sau Giang Thanh Hiểu, nhưng phản ứng của hắn vẫn không có tránh khỏi ánh mắt của Trữ Thiên Phàm, hắn là nhìn không thấy biểu tình của Giang Thanh Hiểu, nhưng hắn lại cảm nhận được nôi tâm của đối phương đang rung cảm và xúc động.


Lập tức không khỏi sửng sốt, nghĩ thầm có lẽ thật sự giống như lời Nam Cung nói, nguyên lai ta… Vẫn luôn sai sao? Có lẽ phương thức cùng phương pháp ta yêu sư huynh, hẳn phải hảo hảo thay đổi một chút. Hai người gần trong gang tấc, trong lòng mỗi người đều dâng trào cảm xúc cuồn cuộn. Nam Cung Dạ Hiên cùng Nguyệt Nha Nhi đi phía trước lại không hề hay biết.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả