Thông tin truyện

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Lưu Manh Thỏ Dữ Oa Biên Thảo

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Lưu Manh Thỏ Dữ Oa Biên Thảo

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Lưu Manh Thỏ Dữ Oa Biên Thảo là tựa truyện thuộc thể loại Huyền Huyễn, Đam Mỹ. Truyện viết về Hắn - một con thỏ đã tu hành ngàn năm. Mơ ước của hắn trong ngày hạ sơn đến chính là làm một chuyện "nhân sinh" tốt đẹp với một mỹ nữ. Nhưng mọi chuyện không như mong đợi, người tính không bằng trời tính, cuộc tình mà hắn mơ ước có đúng như hắn mong muốn?


Cái gì? Không thể phi thiên? Nếu như tỷ tỷ xinh đẹp nguyện ý làm bạn thì không phi thiên có sao? Khang Kiện đau đầu vì con thỏ của mình. Người này…Thấy mỹ nữ thì dừng bước, nước miếng chảy dài ba trượng …..Cái gì? Kẻ kia! Ngươi còn muốn đưa cho hắn hơn mười vũ nữ tuyệt đẹp.


Cảnh tượng trước mắt làm con thỏ tinh kích động, chỉ thấy một số nữ tử xinh đẹp ẩn hiện trên lầu cao tráng lệ lầu, trong đại sảnh, tuy rằng cũng có một số nam nhân làm hắn không vừa ý, nhưng lúc này không phải lúc đố kỵ. Cái ước muốn áy của hắn liệu có thành hiện thực hay nó sẽ biến ngược lại khi cho cậu một cái nhìn khác về nam nhân, cái điều mà bấy lâu nay cậu chưa từng nghĩ qua?

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả