Thông tin truyện

Vũ Động Càn Khôn

Vũ Động Càn Khôn
Đánh giá: 8.5/10 từ 22 lượt

Bạn đang đọc truyện Vũ Động Càn Khôn full (đã hoàn thành) của tác giả Thiên Tàm Thổ ĐậuTừ ngàn xưa đến ngày nay, con người luôn khao khát vươn lên đỉnh cao, sẵn sàng đánh đổi bằng những đổ mồ hôi và nước mắt. Tu luyện, như một dạng trộm cắp từ sự cân bằng của vũ trụ, thu thập từ sự sáng tạo, biến đổi niết bàn, nắm giữ cả sự sống và cái chết, cai quản sự luân hồi.


Mỗi người có mục tiêu khác nhau: ai theo đuổi quyền lực, ai tìm sức mạnh, và cũng có người tìm kiếm tình yêu. Trong thời đại loạn lạc, thực lực luôn là điều không thể thiếu để bảo vệ người thân và vững vàng trên thế giới. Câu chuyện này kể về cuộc sống của một người tu luyện giả, đồng thời chiêm nghiệm cuộc sống hàng ngày và những suy tư đầy tầm thường.


Tuy nếu số mệnh đã định sẵn một con đường khổ đau và gian nan, con người vẫn phải đi qua nó. Mọi người đều mang trong mình một số mệnh độc đáo, không kể nguồn gốc và vị trí.. Bên cạnh đó, còn có những truyện khác cũng vô cùng hấp dẫn khác như Ngạo Thế Đan Thần hay Phàm Nhân Tu Tiên.

Danh sách chương

Bình luận truyện