Thông tin truyện

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Hắc Xà Truyền Kỳ

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Hắc Xà Truyền Kỳ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hương Xá chính là hắc xà tinh ta ở một ngàn năm trước, là mỹ xà trong xà tộc một mỹ nam tử phong tình vạn chủng, thướt tha quyến rũ cực kỳ. Hắn từ bỏ nguyện vọng tu luyện thành tiên, đời hắn chỉ có một nguyện vọng là được say trong cuộc sống ái tình, tình được lang quân như ý, sinh một đứa nhỏ rồi sống một cuộc sống bình yên.

Hắn thích một hán tử tiêu sái anh dũng, như vậy hắn sẽ không chấp nhặt đến thân phận yêu tinh của hắn, cho dù cái gã Pháp Hải đó có xuất hiện đi nữa, cũng không thể chia rẽ hai người. Nếu thật có thể tìm được một tình lang chân chính như vậy, thì cuộc đời này xem như đã được thỏa nguyện, còn chuyện phi Tiên thì mặc kệ sao?

Rồi cuối cùng hắn cũng như ý gặp được một nam nhân tuyệt đỉnh – Hướng Thiên Nhai. Nhưng người nam nhân này cái gì cũng được chỉ ngoại trừ tính tình quá cứng rắn, chỉ muốn đuổi cùng diệt tận Hương Xá, quyết không chung đụng với Xà tinh. Nhưng Hương Xá là ai cơ chứ, người mà hắn đã nhắm trúng, ai cho phép y có quyền khước từ hắn chứ, đợi xem Hương Xá hắn sẽ thu phục cái vị lang quân cứng đầu kia ra sao nhé!

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả