Thông tin truyện

Trường Công

Trường Công

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vân La là một người thọt, tướng mạo bình thường, ưu điểm của cậu chính là luôn kiên cường, đối với ai cũng thành thật, không bao giờ tỏ ra xu nịnh. Còn Giám Phi vốn dĩ là kẻ chỉ huy trên biển, luôn bôn ba khắp nơi giữ yên khu vực biển cho giang sơn nước nhà, cướp của người giàu chia cho người nghèo.Vì để báo đáp ân tình của người đã mua mình về, Vân La không chỉ làm tôi tớ trong phủ của Giám Phi mà lúc hắn chuẩn bị khởi hành cùng huynh đệ ra biển khi thời điểm đến, Vân La liền cầu xin để mình được đi theo hầu hạ.

Giám Phi vốn là người độc mồm độc miệng, nổi tiếng tàn nhẫn nhưng trong thâm tâm vẫn luôn chiếu cố huynh đệ gia nhân của mình, nên hắn lập tức gạt bỏ việc đó vì cậu vốn là người thọt lại không biết võ công, đem cậu lên thuyền thật sự phiền phức rất nhiều, đã thế có khi còn nguy hiểm tới tính mạng. Nhưng Vân La kiên quyết muốn đi, thậm chí dù trời vào đông giá rét như thế vẫn nhất quyết tập bơi cho bằng được, chính điều này đã khiến Giám Phi có phần cảm động, đành đồng ý để Vân La cùng lên thuyền với mình.

Mà Giám Phi lẫn Vân La, từ thời điểm lên thuyền cùng nhau, không biết tự lúc nào đã đối với người kia nảy sinh tình cảm. Một Vân La không có gì nổi bật, chỉ biết âm thầm ở bên chăm sóc thật tốt cho Giám Phi, sợ hắn uống rượu nhiều sẽ sinh bệnh liền thằng thừng đoạt lấy rượu, không rành về thơ phú binh đao nhưng vẫn ở bên cạnh lắng nghe hết thảy, khi thấy hắn giết thật nhiều người lập tức phẫn nộ đánh hắn, không màng tới chuyện gì khác. Mà Giám Phi, khi thấy cậu đối với mình kiên cường trung thành lại đơn thuần như thế, trái tim bỗng chốc run rẩy thật mãnh liệt. Hắn vì cậu, mềm lòng vô số lần. Hắn vì cậu, không ngại công khai tình cảm cho toàn bộ mọi người biết. Cả hai đều vì nhau, mà hi sinh vô số lần.

 

 

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả