Thông tin truyện

Bức Nam Vi Thê

Bức Nam Vi Thê

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn được cử đi tìm sứ giả. Xuống giới Nhân tìm người. Trong lúc tìm kiếm, hắn bị Hoắc Thần làm khó, vì cái lý do cậu ta đã để ý hắn, thích hắn ngay từ lần chạm mặt đầu tiên. Hắn đến nhà cậu nghỉ ngơi và dưỡng sức. Lâu dần ở quen lại trở nên vô cùng thân thiết. Hắn và cậu cũng đã tình một đêm trên chiếc giường của cậu, cũng đã từng tắm rửa cho nhau. Hắn dạy cậu võ công để bảo vệ bản thân. Cậu dạy hắn vẽ tranh, dạy hắn cách dọn dẹp nhà cửa.


Ngày ấy, người ta biết đến tin đồn hai nam nhân yêu nhau. Đến mãi sau này, họ vẫn yêu nhau như thế. Nhưng rồi một ngày, hắn bị phái lên về lại trần gian. Hắn còn chưa tìm được sứ giả.  Ngày đêm lo lắng suy nghĩ, rốt cuộc sứ giả đang ở đâu? Nhưng hắn đâu biết, sứ giả ở ngay trước mắt hắn. Rồi họ biết Hoắc Thần chính là sứ giả mà hắn đang tìm kiếm. Nếu như sai người bắt cậu về lại trần gian thì triều đình sẽ xử cậu, vì cậu đã ăn trộm thư mật. 


Cậu bị bắt lên và giam vào ngục Lâm Tự. Hắn muốn gặp cậu cũng khó, ngay cả nhìn mặt nhau lần cuối cùng không được phép. Chuyện tình họ sẽ tiếp diễn đến đâu? Khi lòng hận thù của cậu càng tăng cao?

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả