Thông tin truyện

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một con thỏ thì có thể nói chuyện yêu đương với người ư? Tất nhiên là được nếu con thỏ đó là con thỏ tinh đã tu luyện. Một con thỏ tinh nếu rơi vào lưới tình thì sẽ như thế nào nhỉ?

 

Mới phút trước hắn còn là con thỏ trắng bình thường, cư ngụ ở ngọn núi cao. Vậy mà chỉ vì đi tìm lời giải cho câu hỏi "Tình thị hà vật" hắn lại xuống núi. Còn nhớ cảm giác khi làm thỏ trắng, hắn được vùi mình vào ngực của một tỉ tỉ xinh đẹp, liền ngay tức khắc muốn tìm được một mỹ nhân như vậy cùng hắn trải qua khoảnh khắc tươi đẹp của tình yêu. Hắn đặt cho mình cái tên Cư Nguyệt, hy vọng vận mệnh tốt, tìm được Hằng Nga xinh đẹp nơi trần thế. Hắn đến kỷ viện, gặp được Bích Thược liền say mê nhan sắc của nàng. Nhưng hắn không có tiền, không có tiền thì làm sao tìm được mỹ nhân? May sao có Khang Kiện, một công tử nhà giàu, hắn liền bán mình cho công tử đó. Có tiền rồi hắn có thể làm cho Bích Thược động lòng không? Lại nói thân phận thỏ tinh của hắn một khi bị Khang Kiện phát hiện sẽ gặp không ít rắc rối đây.

 

Một con thỏ tinh xuống nhân gian tìm tình yêu, quả thật khiến người ta tò mò. Đã tìm được tỉ tỉ xinh đẹp nhưng có thể cùng tỉ tỉ trải nghiệm tình yêu không? Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả