Thông tin truyện

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Đường Công Kê

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Đường Công Kê

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Để có thể độc chiếm linh mạch Vụ Ẩn Sơn, mười hai con yêu tinh vung tay, thẳng chiến đến thiên hôn địa ám, nhật nguyệt vô quang. Nhóm yêu tinh một trận chiến đánh suốt năm trăm năm, háo đi không biết bao nhiêu đạo hạnh. Mà một đám yêu tinh bên ngoài lại thừa cơ xâm lấn, ý đồ đưa bọn chúng đuổi tận giết tuyệt, độc chiếm Vụ Ẩn Sơn.

Ngay lập tức mười hai con yêu tinh liền liên kết lại bảo vệ Vụ Ẩn Sơn, đánh đuổi đám yêu tinh không biết điều. Cuộc chiến tranh giành Vụ Ẩn Sơn chiếng thắng hoang hỉ, mười hai con yêu tinh sinh thời tức cảnh liền bái nhau làm huynh đệ, thề đời này sống chết phải có nhau, cùng xây dựng nên một Vụ Ẩn Sơn hùng mạnh không ai có thể xâm chiếm, cùng nhau tu hành đắc đạo thành tiên.

Cho đến một ngày kia, khi đã sắp thành đắc đạo, thì mười hai con yêu tinh lại nhận được một bài kiểm tra từ tiên đế, với câu hỏi: Vấn thế gian tình vi hà vật? Khiến mười hai con yêu tinh phải lao đao đi tìm câu trả lời. Để rồi chúng nhận ra rằng, cuộc sống của chúng từ trước đến giời luôn thiếu thốn một thứ, đó chính là tình yêu. Từ đó, chúng bắt đầu đi tìm tình yêu cho cuộc đời mình. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi quá trình đi tìm tình yêu của mười hai con yêu tinh nơi Vụ Ẩn Sơn nhé!

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả