Thông tin truyện

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Mã Đáo Thành Công

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Mã Đáo Thành Công

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong thiên hạ hiện nay, mã thương lớn nhất là Nam Cung Thừa Phong. Nam Cung Thừa Phong gian trá, lừa ai cũng không nên lừa đến hắn, bằng không trong một đêm nào đó, ngươi có khả năng sẽ từ gia tài bạc triệu trở thành vô gia cư, đây là quy tắc bất thành văn mà thương nhân nào cũng phải tuân thủ.


Kỳ thực Nam Cung Thừa Phong ngoại trừ gian trá một chút, lừa lọc một chút, thù dai một chút, xa xỉ một chút, bạo lực một chút và không ít tật xấu, người này là rất hoàn mĩ, tối thiểu, hắn có dung mạo anh tuấn phong độ tiêu sái khiến cho nữ tữ nhất kiến chung tình, còn có thân phận hoàng gia cùng quyền thế, cùng với tài sản hắn tiêu xài cả trăm đời cũng không hết. Thường thường, mấy thứ này sẽ làm người ta quên đi khuyết điểm của hắn. Nam Cung Thừa Phong yêu nhất là nữ nhân và ngựa, nếu như hắn không ở trong phủ, mà ở Túy Hồng Lâu cũng không tìm được hắn, như vậy đến mã tràng tìm hắn là tuyệt đối không sai.


Nộn Thảo chính là mã yêu ngàn năm, uy lực tiếng hí so với vua bách thú còn lớn hơn. Chính là một trong những con ngựa đế nhất trong mã tràng của hắn. Vẫn nói Nam Cung Thừa Phong tàn nhẫn cũng có hạn độ, vẫn chưa đến mức khiến người đời căm phẫn, tối thiểu khi hắn thấy giữa đàn mã không phải ngựa mà là người, lần đó, hắn lập tức thu hồi roi, nhưng bởi vì lực đạo vung ra quá mạnh, cứ như vậy, cùng lúc hắn thu hồi roi, khiến cả người cũng té tới trước mặt Nộn Thảo. Khiến một màn dở khóc dở cười xảy ra. Bất quá, vì mất mặt mà hắn đã đem y về dạy dỗ một phen, ăn sạch con ngựa yêu nghiệt kia không còn một mảnh…

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả