Thông tin truyện

Anh Còn Dịu Dàng Hơn Bóng Đêm

Anh Còn Dịu Dàng Hơn Bóng Đêm
Đánh giá: 8.2/10 từ 12 lượt

Bạn đang đọc truyện Anh Còn Dịu Dàng Hơn Bóng Đêm full (đã hoàn thành) của tác giả Kim Hựu. Chu Thần Diệp, một người đàn ông tham vọng, đã dành sáu năm để biến một phòng làm việc nhỏ không tiếng tăm thành một công ty niêm yết. Thành công của anh khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt là Nguyễn Nam Tô, vợ của anh. Nam Tô tưởng chừng may mắn khi lấy được người chồng tuyệt vời, không phải lo lắng về tương lai.


Tuy nhiên, Nam Tô lại không quan tâm đến danh lợi quyền quý. Ký ức đẹp nhất trong lòng cô là lần đầu tiên gặp Chu Thần Diệp. Khi đó, anh đã dũng cảm cứu cô khỏi đám xã hội đen, bất chấp nguy hiểm. Hành động anh hùng của Chu Thần Diệp đã chinh phục trái tim Nam Tô, khiến cô yêu anh say đắm. Hai người kết hôn và sống hạnh phúc bên nhau trong hai năm.


Tuy nhiên, kỳ nghỉ trăng mật của họ bỗng dưng bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của Bạch Nguyệt Quang của Chu Thần Diệp. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như truyện chiến thần trấn quốc hay nhịp đập khó cưỡng.

Danh sách chương

Bình luận truyện