Thông tin truyện

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Vốn Dê Không Dễ Chọc

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Vốn Dê Không Dễ Chọc

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dương yêu Bách Vị có thể xem là một trong những con yêu thông minh nhất trong mười hai người bọn chúng, có thể gọi là bảo khố trong bảo khố, hắn tính tình hiền lành nhu hoà, làm việc tỉ mỉ cẩn thận, bởi vậy tất cả mọi người rất thích hắn, chính là lá gan không lớn, một lần thấy trên núi nọ xuất hiện một con báo tinh liền vứt bỏ thể diện của yêu tinh vắt chân lên mà chạy.

Bách Vị kỳ thật không muốn thay đổi cuộc sống hiện nay của hắn, chỉ bất quá lần này xuống núi tìm kiếm đáp án, tất cả mọi người hết sức tích cực hăng hái, hắn cũng không dám đưa ra ý kiến phản đối, cho nên sau khi từ biệt mọi người, hắn thật sự rất phiền não.

Bách Vị thở dài, hắn rất sợ hãi loài người, lúc đầu, khi hắn còn chưa có tiến vào tu luyện, có lần bởi vì tham ăn mà lạc vào hậu viện của một gia đình, kết quả thiếu chút nữa thì bị làm thịt, nếu không phải sư phụ đang cưỡi mây nhìn thấy rồi cứu hắn ra thì sợ rằng bây giờ hắn đã phải trải qua kiếp luân hồi đến mấy lần rồi. Hắn là đang xuống hạ giới tìm bạn đời nha. Không ngờ lại bị người ta lừa vào trong phủ của anh công, từ đó hắn luôn bị công ức hiếp, chà đạp không thương tiếc.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả