Thông tin truyện

Chỉ Trăng Xuân Vẫn Đa Tình

Chỉ Trăng Xuân Vẫn Đa Tình

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bạn công ý quá là dễ sợ, là một người bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Còn bạn thụ là tỷ phu của bạn công, sau khi công chúa vợ bạn và hoàng thượng mất thì ủy thác đứa em trai aka bạn thụ lại cho bạn. Lúc ý bạn công mới mười hai tuổi nhưng đã rơi vào lưới tình với anh này và đã bắt đầu lập mưu tính kế với ảnh.

Khổ thân ảnh không biết gì, lúc nhỏ thì cứ tưởng tiểu hài tử thích đeo bám người thân, sau khi bạn công lên ngôi bắt đầu thực hiện kế hoạch chiếm tiểu thí thí của anh thì anh lại tưởng bạn ý muốn giết anh. Sau đó thì cái gì thuộc về ai cũng về tay kẻ nấy, nhưng chuyện vỡ lỡ, anh bị hoàng thái hậu phát hiện, bắt uống thuốc độc tự vẫn. Bạn hoàng thượng khi quay về đã quá muộn.

Thế là đau khổ vật vã một đám hết ba năm, đến lúc anh này sắp hết chịu nổi, muốn đi đến với bạn thụ thì lại ra thành bạn thụ vẫn còn sống. Thế là cùng rước nhau về làm đám cưới nhỏ nhẹ sống hạnh phúc suốt đời. Dù là ý tác giả muốn để việc anh ấy hy sinh gánh tội lỗi dụ dỗ hoàng thượng chính là biểu hiện của tình yêu, tuy nhiên tình huống này khá là cưỡng ép, chưa được chỉn chu cho lắm.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả