Thông tin truyện

Luyến Chiến

Luyến Chiến

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu có ai hỏi Tề Tử Nhân cả đời này hận nhất người nào thì y sẽ không do dự trả lời chính là thằng hỗn đản ngay lúc này đây đang đi bên cạnh y, Đông Phương Hủ. Ngàn vạn lần không nên hỏi làm thế nào bọn họ lại kết thù, bởi vì đáp án nghe xong thực muốn hộc máu – bọn họ căn bản không biết, chính xác hơn, Đông Phương Hủ căn bản không biết trên đời lại có nhân vật này, hoàn toàn do y đơn độc hận.

Phương Đông Hủ mới là không cần những thứ ấy, hơn nữa, cái gọi là bản lĩnh của Tề Tử Nhân này, nói ra là học vì trượng phu còn đúng hơn so với học vì lão bà. Chính là, diện mạo của y tương đối xấu. Tướng mạo thực bình thường. Cho dù Đông Phương Hủ không hề lãng phí ‘tài nguyên’, ‘tài nguyên’ cũng sẽ không coi trọng y. Hắn vì cái gì mà phải khoe mẽ chói mắt như vậy a?

Chẳng lẽ hắn không biết trên thế giới này còn rất nhiều thằng con trai ngây thơ không có bạn gái như thế sao? Phương Đông Hủ đương nhiên không biết chính mình chẳng hiểu làm sao lại bị người hận, y vẫn là ngày ngày ‘lãng phí tài nguyên’, tiêu diêu tự tại mà sống.Còn cái loại người như hắn, y thèm vào mà yêu. Kiêu ngạo, cao cao tại thượng chỉ thấy ngứa mắt.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả