Thông tin truyện

Ly Hôn Lão Ba

Ly Hôn Lão Ba

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cậu là Khương Trọng Vũ, năm nay lên chín tuổi. Cậu ở với mẹ, người anh sinh đôi của cậu lại ở ba. Đơn giả thôi, ba và mẹ của cậu ly hôn. Điều đáng tức giận nhất, hai người họ vừa ly hôn, ba cậu bên ngoài đã có không ít phụ nữ. Thay đổi tình nhân, còn nhanh hơn cả cậu thay một chiếc quần.


Cậu thật sự có phần ghét ba, vì sao mới vừa ly hôn với mẹ, đã liền có phụ nữ. Mẹ cậu không giống như vậy. Mẹ chỉ lo kiếm tiền chăm sóc, nuôi dưỡng cậu khôn lớn. Cậu chỉ mong ba bằng được một phần thật nhỏ của mẹ.  Thế nhưng dạo này, cậu lại phát hiện trong nhà có đồ dùng dành cho nam, một thời gian sau, đại minh tinh nổi tiếp Lam Tư chuyển vào sống cùng hai mẹ con cậu.


Cậu đương nhiên là vui vẻ, vì mẹ có thể tìm được một bến đỗ mới. Không hiểu ba cậu nghe tin này từ đâu, liền vội vã theo đuổi mẹ. Đi một vòng lớn, cuối cùng hai vẫn là trở về bên nhau. Trong một lần sinh nhật ông nội, ba cùng một cô gái xinh đẹp khác đính hôn, vậy gia đình họ làm sao có thể tái hợp hạnh phúc ? Ước mơ nhỏ bé của cậu sao có thể hoàn thành được đây chứ ?

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả