Tất cả
Ông Chủ Mê Luyến Ta
Truyện ngôn tình Ông Chủ Mê Luyến Ta xoay quanh chuyện tình cảm thú vị của anh chàng giám đốc và cô nhân viên xinh đẹp. Xem nàng cúi người nhặt lên chìa khóa, đầu của hắn đột nhiên nảy sinh một mưu kế.


Mặc kệ chìa khóa của nàng không phải chìa khóa xe hơi, mà là chìa khóa xe máy, chỉ cần không phải xe đạp là được, chỉ cần có xe có thể cho hắn đi nhờ một chút, tin rằng việc thoát khỏi hai cái tên đầu trâu mặt ngựa còn đang đứng ở chỗ tủ đồ uống lạnh kia hẳn không phải là khó khăn. Có đối sách, hắn bất động thanh sắc tiếp tục lật xem tạp chí, chờ nữ nhân đứng ở quầy tính tiền xoay người muốn đi ra cửa hàng, mới cầm quyển tạp chí đi đến quầy tính tiền, để tránh cái gì cũng không mua gây ra hoài nghi mà đả thảo kinh xà.


Trả tiền xong, hắn chú ý tới nữ nhân vừa rồi đi đến đứng bên một chiếc xe gắn máy đậu trước cửa tiệm, trước đem ba lô trên vai nhét vào chỗ để đồ dưới ghế ngồi, sau đó đội nón bảo hiểm, ngồi lên xe máy, chuẩn bị khởi động xe. Cơ hội chỉ có một lần, hắn đi nhanh ra khỏi cửa hàng, nháy mắt ở chỗ nữ nhân kia đem xe chuyển hướng, đi nhanh hai bước liền chạy đến giữ xe của nàng, ngồi vào chỗ phía sau nàng, sau đó nắm lấy tay nàng đang nắm chặt tay ga, vặn tay ga.

Bình luận truyện