Tất cả
Tôi Muốn Gả Tổng Giám Đốc

Bảy năm trước, Đồ Thu Phong 18 tuổi, Dịch Ngạo Dương 26 tuổi. Sau một phen "anh hùng cứu mỹ nhân", cô và anh trở nên thân thiết, tình yêu của họ đến nhanh nhưng không hời hợt. Thời gian bên nhau mới chỉ tính bằng tháng, hai người đã nhen nhóm ý định tiến tới hôn nhân ngay sau khi Thu Phong kết thúc chương trình học. Ở tuổi 18 như hoa như ngọc, đối với tình yêu, Đồ Thu Phong vừa ngây thơ tò mò, vừa khao khát có được. Nhưng vốn là trẻ mồ côi, lại lăn lộn sớm, cô hiểu rõ, khi đứng trước cơm áo gạo tiền, không biết lúc nào con thuyền hôn nhân sẽ chòng chành.


Lúc ấy Đồ Thu Phong đang học đại học. Dịch Ngạo Dương đã 26 tuổi, nhưng anh chưa có công việc ổn định, tiền sinh hoạt vẫn phụ thuộc vào bố mẹ. Dẫu vậy, những lời khuyên lơn chân thành của Thu Phong, bấy giờ chỉ khiến Dịch Ngạo Dương cảm thấy bị xem thường. Dịch Ngạo Dương của bảy năm trước, yêu thương nồng nhiệt, nhưng chỉ vì lòng tự tôn, chỉ vì hèn nhát không dám thừa nhận sự vô dụng của bản thân mà rời bỏ người mình yêu sâu đậm. Dịch Ngạo Dương không thể không thừa nhận, cho dù thời gian bảy năm khiến vật đổi sao dời, nỗi hận của anh vẫn y nguyên như cũ. Dịch Ngạo Dương chẳng hề ngoại lệ. Vừa nghe tin Thu Phong từ chức, anh đã bồn chồn không yên, không kịp nghĩ ngợi đã chạy đến nhà cô. Bấy giờ vẫn định bụng, lúc gặp Thu Phong nhất định phải phạt cô một trận. Ai ngờ đến nơi lại thấy một đứa bé giống mình vô cùng.


Thoáng cái, nỗi hận trong lòng Dịch Ngạo Dương trôi đi tuồn tuột, trong lòng chỉ còn tình yêu dạt dào với Thu Phong, lại xen chút chua xót hối hận, cô vì anh mà hi sinh nhiều như vậy, vậy mà anh nỡ bỏ cô một mình. Năm ấy Thu Phong mới 18 tuổi đã phải làm mẹ đơn thân, năm ấy anh 26 tuổi, lại chẳng chín chắn bằng cô. Vậy là tình yêu cứ thế trào dâng, Dịch Ngạo Dương chỉ hận không thể kết hôn với cô ngay lập tức, bù đắp lại bảy năm lãng phí kia...

Danh sách chương truyện Tôi Muốn Gả Tổng Giám Đốc

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện