Thông tin truyện

Đạo Tình

Bạn đang đọc truyện Đạo Tình full (đã hoàn thành) của tác giả Chu Ngọc. là một tiểu thuyết Trung Quốc của tác giả Chu Ngọc, kể về câu chuyện tình yêu giữa một cô gái tên Lục Tịnh Tịnh và một anh chàng tên Tả Thừa Sơn. Lục Tịnh Tịnh là một cô gái trẻ xinh đẹp, thông minh và tài năng. Cô là một nhà văn trẻ thành công, nhưng lại có một quá khứ đau buồn với chuyện tình cảm. Tả Thừa Sơn là một nhà văn nổi tiếng, lạnh lùng, khó gần, nhưng lại có một trái tim ấm áp và tốt bụng.

Hai người gặp nhau trong một chuyến du lịch và dần dần phát hiện ra tình cảm của mình dành cho nhau. Nhưng trên đường tình duyên của hai người còn đầy những khó khăn và trắc trở. Sự ghen tuông, thù hận và đố kỵ từ những người xung quanh đã thử thách tình yêu của hai người. Cuối cùng, với sự cố gắng của cả hai, họ đã vượt qua mọi trở ngại và đến với nhau. "Đạo Tình" là một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và lãng mạn, một tác phẩm văn học hay và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Thú Phi hay Quay Về Đời Đường Làm Lưu Manh.


Danh sách chương

Bình luận truyện