Thông tin truyện

Người Yêu Biến Hình

Người Yêu Biến Hình

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đỗ Vũ Thần là một người đàn ông hai mươi tám tuổi thành thục ổn trọng, anh tuấn tiêu sái, giọng nói trầm thấp mê người, giỏi tất cả các kĩ năng, sự hoàn hảo đạt đến giới hạng thượng thừa. Ở Đài Loan, “xí nghiệp Thánh Đường” của Đỗ thị không ai không biết, không ai không hiểu, xí nghiệp của gia tộc hắn đứng thứ hai không ai dám nói mình là thứ nhất. Đỗ Vũ Thần mười tám tuổi liền tiếp quản xí nghiệp Thánh Đường, trở thành linh hồn không thể thiếu của Xí nghiệp Thánh Đường, đến nay đã được mười năm, hắn không chỉ giải quyết nguy cơ của Xí nghiệp Thánh Đường, còn đem Xí nghiệp Thánh Đường trở lại với thời kinh thịnh vượng, Đỗ Vũ Thần quả thực đã xác lập kì tích với kết quả đại thành công. Nhưng trong lúc sự nghiệp đang dương cao, thì Đỗ Vũ Thần trong một lần vào phòng thí nghiệm của cha mình, vì uống phải hóa chất mà biến thành đứa trẻ bảy tuổi.


Một người có ý tưởng, tri thức của thanh niên hai mươi tám tuổi, lại có bề ngoài là đứa bé bảy, tám tuổi. Cái tổ hợp “Thành thục Tiểu Nam nhân” này quả thật là đáng sợ quá đi! Nhưng cũng nhờ đó, mà anh gặp được cô – Ân Tuyên Mai. Một cô gái có da thịt vô cùng trắng trẻo mịn màng, hòa quyện với đôi mắt to lớn đen láy ngập nước, theo đó là một cánh mũi vừa vặn đáng yêu, cùng với đôi môi đỏ mọng gợi cảm quyến rũ người khác phái, quả là một giai nhân đẹp khuynh nước khuynh thành. Vừa xinh đẹp, lại vừa có ý chí trong cuộc sống. Khiến anh vừa gặp đã quyết định đây sẽ là người phụ nữ của cuộc đời mình.


Nhưng sẽ ra sao khi anh đang sống trong hình hài của một đứa trẻ chưa lên mười. Mời các bạn cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả