Thông tin truyện

Tôi Muốn Làm Phu Nhân

Tôi Muốn Làm Phu Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Con người, làm sao có thể tránh thoát được duyên phận? Cố gắng trốn tránh cách mấy cũng không thể nào tránh thoát được hai chữ yêu thương. Theo dòng thời gian, cho dù có bao nhiêu xa cách, cuối cùng, đôi tay này vẫn được ai nắm lấy, trái tim này vẫn cùng chung một nhịp đập với con tim của ai đó. Anh và cô trước đây đã cùng nhau triền miên trong một đêm dài. Tuy cô không nhớ, nhưng anh lại nhớ như in những xúc cảm bồi hồi mà cô mang lại.


Có chút dư vị ngọt ngào, lại có chút lưu luyến hương thơm chỉ thuộc về mình cô. Cô làm anh phát nghiện, cũng chỉ có cô mới xứng là độc tố khiến anh rơi vào. Đối với anh, phụ nữ bám theo anh nhiều không đếm xuể, nhưng từ khi cùng cô hoan ái, những người phụ nữ khác đối với anh mà nói đều là không có lấy một chút hứng thú nào. Anh chỉ vì cô mà mê luyến.


Nhưng cái người phụ nữ đáng chết này, tại sao sau ba lần gặp mặt cô đều không nhận ra anh? Còn hỏi anh một câu cực kỳ ngu xuẩn: anh là ai?! Chết tiệt! Cô lại còn có con từ trước đó rồi! Cô gái đáng chết này, anh phải làm sao với cô đây? Anh muốn cướp cô về nhà, sau đó trực tiếp dạy dỗ cô một bài học quý báu ở...trên giường!

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả