Thông tin truyện

Chưa Kết Hôn San San

Chưa Kết Hôn San San

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ghét của nào trời trao của đó, oan gia ở cạnh, rồi nhất định sẽ tạo dựng nên gia đình oan gia! Nhìn xem, ở kia không phải là một đôi oan gia hay sao? Nhìn xem, không phải họ có sợi dây tơ hồng buộc ở dưới chân sao? Nhìn xem, thật giống một đôi tiên đồng ngọc nữ! Tuổi trẻ thật là sôi nổi!


Cô và anh, không gặp nhau sẽ không xảy ra chuyện, nhưng gặp nhau lại hệt như chiến tranh thế giới thứ ba sắp bùng nổ đến nơi. Nhưng, cái này có thể trách cô hay sao? Là do tính tình anh ta quá nhỏ mọn hẹp hòi mà thôi! Này nhé, người đàn ông giành taxi của cô không phải là anh ta sao? Người khiến cô mất mặt còn không phải là anh ta sao? Đáng ghét! Nhìn vẻ mặt cao ngạo của anh ta, cô chỉ muốn triệt để hả giận!


Này, anh ta là người mà cô phải mình nể? Ôi trời ơi, chắc cô sẽ phát điên mất thôi! Vì công việc, cô miễn cưỡng phải lấy lòng anh, nhưng rõ là như đạn bay có lực sát thương vô cùng lớn. Có thể trách cô sao? Không thể! Cô còn chưa có hất đổ cà phê lên người anh đã là vô cùng tốt bụng! Tiếp sau đó? Sau đó...anh hôn môi cô! A, anh ở nơi công cộng cướp mất đi nụ hôn đầu của cô. Hơn nữa kể từ lúc đó, anh thật giống như một kẻ có bệnh, trực tiếp quấn lấy cô như một đứa bé không rời xa!

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả